Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Lịch sử phát triển

CHÚNG TÔI BẮT ĐẦU NHƯ THẾ NÀO

Sau hơn 10 năm kể từ khi tốt nghiệp từ trường Hà Nội – Amsterdam, chúng tôi có dịp gặp gỡ và bàn luận về những trải nghiệm của mỗi cá nhân. Chúng tôi nhận ra rằng những kiến thức thu được từ việc học tập và sử dụng thành thạo các kỹ năng tiếng Anh đã giúp chúng tôi thực hiện được thành công những mơ ước của mình  trong công tác nghiên cứu chuyên sâu cũng như trên con đường sự nghiệp. Chúng tôi cùng chia sẻ một ước mơ chung là được truyền lại kiến thức và kinh nghiệm của mình cho các thế hệ học sinh mới theo các phương pháp tốt nhất, nhanh nhất và tiết kiệm nhất để trang bị cho các em những công cụ mạnh mẽ có thể giúp các em thành công trong cuộc sống. Chúng tôi mong muốn được truyền đạt cho trẻ em Việt Nam những kiến thức tốt nhất để các em có thể đạt được những thành tựu lớn không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

LÝ DO THÀNH LẬP AMSLINK

Lấy cảm hứng từ câu nói nổi tiếng của Nelson Mandela: "Giáo dục chính là vũ khí mạnh nhất mà bạn có thể sử dụng để thay đổi thế giới", cùng với mạng lưới những bạn bè thành công, chúng tôi mong muốn được mang lại những điều tốt nhất cho các thế hệ đi sau để thể hiện lòng biết ơn của mình đối với những thầy cô đã tâm huyết dìu dắt chúng tôi trên con đường học vấn cũng như tất cả những người đã giúp đỡ chúng tôi trong cuộc sống.

LÝ DO CHÚNG TÔI THEO ĐUỔI SỨ MỆNH CỦA MÌNH

Chúng tôi đã có được những cơ hội quý báu để theo học tại những tổ chức giáo dục danh tiếng trên thế giới. Chúng tôi mong muốn được vận dụng những kiến thức được trang bị trong quá trình học tập này vào những  mục đích tốt đẹp nhằm cống hiến cho xã hội.

Cơ hội được học tập và làm việc trong các môi trường quốc tế giúp chúng tôi nhận ra rằng khả năng sử dụng thành thạo một ngôn ngữ toàn cầu là một trong những trở ngại lớn nhất đối với người Việt Nam để cạnh tranh trong môi trường quốc tế.

Tiếng Anh được biết đến là một công cụ hữu ích giúp các bạn sinh viên Việt Nam mở mang kiến thức và là đòn bẩy tạo cơ hội giúp các bạn hoàn thiện kỹ năng của mình cho phù hợp với những tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, chúng tôi mong muốn là người mang đến cho các bạn học sinh công cụ hữu ích này, giúp các bạn tiếp cận với những tri thức toàn cầu với chìa khóa là tiếng Anh, nhờ đó mà các bạn có thể tiếp tục dám nghĩ lớn, đặt mục tiêu cao và thực hiện được giấc mơ của mình.

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.